ผลิตและจัดจำหน่าย ทุเรียนอบกรอบ ฟรีซดราย (Freeze Dried) และผลไม้ต่างๆ

คลองหลวง ปทุมธานี

รายละเอียดของ ผลิตและจัดจำหน่าย ทุเรียนอบกรอบ ฟรีซดราย (Freeze Dried) และผลไม้ต่างๆ

ราคา 0 บาท

ประกาศ : ขาย

ทุเรียน เป็นราชาของผลไม้ไทย ด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความหอม หวาน มัน รสชาติถูกปาก คนไทยและคนต่างชาติ แต่ส่วนใหญ่จะหาทุเรียนทานได้เฉพาะในฤดูกาล ด้วยเหตุนี้ทางโรงงานจึงให้ความสนใจในการแปรรูป ทุเรียน ในรูปแบบ ฟรีซดราย (Freeze Dried) ให้เก็บรักษาคุณภาพและรสชาติ ให้สามารถรับประทานได้ตลอดทั้งปี ทางโรงงานเราคัดวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ทุเรียนหมอนทองสุก หอม หวาน มัน ผ่านกระบวนการอบแห้งแบบ Vacuum Freeze Dry ทำให้เราคงรสชาติของทุเรียนได้ 100% ไม่มีการแต่งกลิ่นและไม่มีน้ำมันแต่อย่างใด
ทางโรงงานมีให้บริการ ผลิตและจัดจำหน่าย ทั้งขายปลีก ขายส่ง และ รับทำ OEM ทำแบนด์ให้กับลูกค้าที่สนใจ และรับจ้าง อบแห้ง (Vacuum Freeze Dry) แปรรูปผลผลิตต่างๆ ผลไม้ต่างๆ หรือ สมุนไพรต่างๆ หรืออบแห้งแล้วบดเป็นผง
ทางโรงงานมีจำหน่าย ผลไม้อบกรอบ (Fruit Freeze Dried) หลายประเภท ทุเรียนอบกรอบ (Durian Freeze Dried) , มะม่วงอบกรอบ (Mango Freeze Dried) , ขนุน อบกรอบ (Jackfruit Freeze Dried) , มังคุตอบกรอบ (Mangosteen Freeze Dried) , สัปปะรดอบกรอบ (Pineapple Freeze Dried) , ลำไยไส้ทุเรียน (Longan Stuffed with Durian) , ข้าวเหนียวมะม่วง (Mango Sticky Rice) , ข้าวเหนียวทุเรียน (Durian Sticky Rice) สนใจสินค้าตัวไหน เข้ามาชิมที่โรงงานได้ครับ
สนใจติด บริษัท ฟรีซดราย อินโนเวชั่น โปรดักส์ จำกัด
นวัช 086-3441070 , โบว์ 081-8890980
LINE ID : 0863441070
WEB SITE : http://freezdryservice.makewebeasy.com
FACEBOOK : https://www.facebook.com/MNfreezdry/?eid=ARDw-YYoX_yj9FovyBxHua-2y6d80UsopPIz7wvFlYBgIHdC3pVWtcJi8xjEVXVgbwwLwCKgzYrqreeE
เข้าชมตอนนี้ 341 คน

แสดงความคิดเห็น